อาหารไทยคู่ครัวไทย...สู่ครัวโลก
การเป็นกุ๊กไม่ใช่เพื่อประกอบอาหารได้เท่านั้น สิ่งสำคัญคือ "การพัฒนาเทคนิค และความรู้" โดยเฉพาะ "การไปทำงานในต่างประเทศ"
กรุงเทพบริการ สานต่อประสบการณ์และความสำเร็จให้คุณก้าวหน้าในอาชีพ
( To Achieve Success & Make Your Dreams Come True! )
สำหรับท่านที่สนใจอยากจะเรียนทำอาหารไทย ไม่ว่าเหตุผลของท่านจะเป็นการเปิดร้านอาหาร
หรือ การไปประกอบอาชีพทั้งใน และ ต่างประเทศ
เริ่มต้นจากไม่มีประสบการณ์ ไม่มีปัญหาสำหรับผู้ที่กำลังกังวลใจว่า "ไม่เคยมีพื้นฐานเลย หรือ ไม่เคยทำงานด้านอาหารมาก่อนเลย จะเรียนไหวมั้ยนะ?"
คำตอบคือ ไม่ว่าท่าจะมีพื้นฐานมามาก หรือ น้อย เพียงใด ทางโรงเรียนเริ่มต้นปรับพื้นฐานให้เท่าเทียมกันหมด เริ่มต้นจากการเรี่ยนทฤษฎีก่อนที่จะเข้าห้องเรียนปฏิบัติกันต่อไปปปป.....
เรียนรู้การจัดการเตรียมวัตถุดิบอุปกรณ์ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ขั้นตอนในการคัดเลือกวัตถุดิบ ตั้งแต่ การรับตลาด การกระจายวัตถุดิบ การเลือกวัตถุดิบเพื่อนำมาประกอบเป็นเมนูอาหารในขั้นตอนต่อไป รวมถึงการฝึกหัดใช้อุปกรณ์ครัวให้เกิดความชำนาญ ถูกต้อง และเหมาะสมกับงาน เช่น
มีดประเภทนี้ สามารถใช้กับการหั่น การซอย เขียงสีเขียว สีแดง ใช้ในกรณีใดบ้าง ไม่นำมาใช้ปะปนกัน
เรียนรู้การใช้กระทะ สำหรับผู้ประกอบอาหารแบบมืออาชีพ การเรียนรู้การใช้กระทะให้ถูกต้อง เหมาะสม ถือเป็นหัวใจสำคัญ ของการทำอาหารเลยก็ว่าได้ เช่น เรียนรู้การเผากระทะ เมื่อได้กระทะมาใหม่ การเผากระทะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องทำเพื่อไม่ให้การทำอาหารแล้วเกิดการติดกระทะ❌
การสะบัดกระทะ เป็นหลักพื้นฐานสำหรับผู้ประกอบอาหารที่ต้องรู้และปฏิบัติจริงให้ได้!! เพราะ หากท่านทำเมนูอาหารตลอด3-4 ชั่วโมงโดยไม่เรียนรู้การสะบัดกระทะไว้ รับรองได้เลยค่ะว่า "เมื่อยมากๆ" แน่นอน ☑
เน้นฝึกปฏิบัติลงมือประกอบอาหารด้วยตัวเอง ผู้เรียนที่กำลังคิดว่า "เรียนที่ไหนก็ได้เหมือนๆกันแหละ" ที่กรุงเทพบริการ เราเน้น สอนทำอาหาร ด้วยการลงมือปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน ❌ไม่ต้องจับกลุ่มกันช่วยทำอาหาร 1 เมนู❌ แต่ ต้องลงมือปฏิบัติตั้งแต่เริ่มหยิบจับวัตถุดิบนำมาแปรรูปเป็น 1 เมนูด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ตัดสินกันด้วย หน้าตาอาหาร รสชาติที่ถูกต้องตามหลัก โดยไม่ใช้ "ผงชูรส" แต่รับรองว่า อร่อย 1000000% 👌
จบแล้ว สำหรับ ตอนที่ 1 ยังมีรายละเอียดอีกเยอะเเยะ เจอกันตอนที่ 2 นะคะ
อย่าพึ่งเชื่อเราทั้งหมด แต่อยากให้คุณมาลองสัมผัสด้วยตัวเอง โดยสามารถเข้าชมได้ที่
WEBSITE : http://www.bangkokservicecookingschool.com/
LINE @ :@cookingschool หรือ จิ้มมม🔎 https://line.me/R/ti/p/%40fcz5773v
Tel : 02-938-7531 , 081-6138611
Address : 300 ลาดพร้าว ซอย 20 แขวง จอมพล เขต จตุจักร กรุงเทพฯ 10900
สามารถนัดวันและเวลาที่สะดวกเพื่อเข้าชมการเรียนการสอนระกอบการตัดสินใจได้
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น